เรื่องที่คนสนใจมากที่สุดเรื่องหนึ่งสำหรับสาว ๆ ก็คงไม่พ้นการ ลดน้ำหนัก คราวนี้จะทำตามแนวเดิม ๆ ที่คนบอกกันคือ ออกกำลังกาย กินอาหารที่เป็นประโยชน์ จำกัดอาหาร ทำคีโต ทำฟาสติ้ง ทำไดเอ็ท กินคลีน เอาจริง ๆ ถ้าวิธีการข้างต้นมันใช้ได้กับตัวเราเอง มันก็คงไม่อ้วนมาถึงตอนนี้จริงมั้ย

ไม่เถียงว่าวิธีการข้างต้นมันได้ผล แต่มันก็ไม่ใช่จะได้ผลกับเราเนื่องจากวิถีชีวิตและความขี้เกียจมันก็ไม่ได้อำนวยเอาซะจริง ๆ ยังไงก็ตามพวกเราก็ยังตามหาวิิธีการที่จะช่วยลดน้ำหนักลง โดยที่ยังสามารถนั่งดูซีรี่ย์เกาหลี กินรามยอน หรือ กินไก่ทอด มันจะมีตัวช่วยอะไรได้บ้าง และที่สำคัญคือ ไม่เอานะพวกยาลดน้ำหนัก ขอแบบตัวช่วยแบบ Soft Soft ไม่โยโย่ ไม่ใช่ยา!

ก็มีอาหารเสริมประเภทหนึ่งที่เรียกว่า ตัวช่วยในการเผาผลาญ ในขณะนอนหลับ เอ๊ะ ฟังดูเข้าท่า ตัวที่จะมารีวิวนี้คือ NightTime Slim อาหารเสริมจาก Naturewise หลักการง่าย ๆ คือ ช่วยเพิ่มการใช้แคลอรี่ระหว่างการนอนหลับ ทำให้การ ลดน้ำหนัก มีประสิทธิภาพมากขึ้น และช่วยส่งเสริมคุณภาพการนอนหลับตามธรรมชาติให้มีความต่อเนื่องพูดง่าย ๆ คือ ช่วยให้หลับสนิทมากขึ้น

Line : @mamitisha

NightTime Slim ผลิตมาจากสารสกัดจากพืชที่ให้ความร้อน เอนไซม์ และกรดอะมิโนที่ช่วยผ่อนคลาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อส่งเสริมกระบวนการเผาผลาญและการใช้กรดไขมันเป็นเชื้อเพลิง ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้นอนหลับสบายตลอดคืน โดยสูตรของอาหารเสริมนี้ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้ว ว่าช่วยให้ใช้พลังงานเพิ่มเติมได้ถึง 116 แคลอรี่ต่อคืน! (สบายละ)

มีตัวช่วยแล้ว ก็ไม่ใช่จะทานเพิ่มขึ้นนะ แบบนั้นอะไรก็เอาไม่อยู่ เอาเป็นว่าถ้าปกติน้ำหนักอยู่แค่ไหน การทานตัวช่วย NightTime Slim ก็จะเพิ่มการใช้พลังงานต่อวันอีก ตามหลักการ ใช้พลังงาน มากกว่าที่ทานเข้าไป แค่นี้เอง ร่างกายก็จะค่อย ๆ มีน้ำหนักที่ลดลง !!

รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง

Review 1 : หลังจากลองทานมา 1 สัปดาห์ พบว่าสามารถนอนหลับได้ง่ายขึ้น ซึ่งปกติเป็นคนหลับยากมาก อีกอย่างที่สังเกตุได้คือ น้ำหนักค่อย ๆ ลดลง เดี๋ยวลองดูว่าหมดขวดแล้วจะลดลงกี่โล

Review 2 : ปกติจะเป็นคนที่มีน้ำหนักเกิดนิดหน่อย และนอนไม่ค่อยหลับก็เลยมักจะเหนื่อยง่ายในตอนกลางวัน และไม่ค่อยมีแรงมาออกกำลังกาย หลังจากเห็นอาหารเสริมตัวนี้เลยสั่งมาลองดู ลองมาแล้ว 1 เดือน สังเกตุได้ว่าน้ำหนักลงมาเป็นน้ำหนักปกติโดยที่ไม่ได้เปลี่ยนการใช้ชีวิตอะไรเลย แถมด้วยมันทำให้นอนหลับดีขึ้น ในเวลากลางวันที่เคยเหนื่อยเพราะนอนไม่พอก็มีเรี่ยวแรงขึ้นมาซะงั้น อันนี้สั่งกระปุกที่สองไปแล้วรอลุ้นผลในกระปุกที่ 2

Review 3 : ทานมาแล้ว 22 วัน ที่เห็น ๆ ก็คือ นอนหลับดีขึ้น แบะ น้ำหนักลดไป 3 โล !! เหมือนทานแล้วทำให้อยากอาหารลดลงไปด้วย เอวหายไป 2 นิ้ว ทานคู่กับการออกกำลังกายไปด้วย ปกติเราออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ้ อาทิตย์ละ 4 ครั้ง ก่อนหน้านี้ที่ออกกำลังกายอย่างเดียวมันไม่ได้ลงแบบเห็นผลแบบนี้ แหล่มเลย

Review 4 : ชอบมาก…. ขอบอก ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ เหมือนพวกยาลดน้ำหนัก รู้สึกดีอ่ะ น้ำหนักหายไป 1 โลครึ่ง

คำเตือน

ก็เหมือนกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่น ๆ คุณควรปรึกษาผู้ให้บริการดูแลสุขภาพก่อนใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากตั้งครรภ์ ให้นมบุตร มีอาการป่วย กำลังรับประทานยา หรือมีอาการไม่พึงประสงค์หรืออาการแพ้ เก็บให้พ้นมือเด็ก ห้ามใช้หากซีลนิรภัยชำรุดหรือสูญหาย เก็บในที่แห้งและเย็น.

เพิ่มเติม Link

Website : https://www.tishaxlupin.com
Facebook : https://www.facebook.com/lupinxtisha
TikTok : https://www.tiktok.com/@tishaxlupin
Instagram : https://www.instagram.com/tishaxlupin/

Visits:3850

You might also enjoy: