มาแรงที่สุดตั้งแต่ปี 2566 ยาวมาถึงปัจจุบัน นั่นคือ Astaxanthin หลายคนอยากทาน อยากลอง แล้วตัวนี้ดียังไง ทำไมถึงคนนิยมทานกันมาก และ Astaxanthin ยอดนิยม มีตัวไหนบ้าง มาไขข้อข้องใจกัน

Astaxanthin มีคุณสมบัติเด่น ๆ เลย ในเรื่องของการเป็น Anti-Oxidant ที่ดีเยี่ยม เรียกว่าดีกว่าสารอาหารในกลุ่มเดียวกันทั้งหมด จนยังไม่มีสารอาหารในกลุ่มนี้มาเทียบได้ นั่นคือ Astaxanthin ก็คือพระเอกสำหรับอาหารเสริมในกลุ่ม Anti-Oxidant โค่นพระเอกคนเก่าคือ Grapeseed ได้อย่างง่ายดาย โดยเจ้า Astaxanthin นี้ได้มาจากสาหร่ายแดง โดยจะมีสารเม็ดสีแดงอยู่ในสาหร่ายประเภทนี้จำนวนมาก และจัดเป็นสารในกลุ่มของแคโรทีนอยด์ (ปกติจะอยู่ในอาหารประเภท แครอท, มะเขือเทศ, มะละกอ, ฝรั่ง, บล๊อคโคลี่ ฯลฯ)

สรรพคุณเด่น ๆ ของ Astaxanthin เป็นสารอาหารที่สามารถช่วยปกป้องเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายทั้ง เซลล์สมอง, เซลล์ดวงตา และเซลล์ภายในต่าง ๆ ไม่ให้ถูกทำร้ายจากสารอนุมูลอิสระได้ดีมาก ๆ ผลก็คือ เซลล์เหหล่านั้นจะมีอายุที่ยืนยาวมากขึ้น รวมถึงมีสุขภาพของเซลล์ที่ดีขึ้นด้วย

ผลที่ตามมาจากการที่ Astaxanthin ช่วยปกป้องเซลล์ต่าง ๆ ได้ดี ก็ส่งผลให้สุขภาพร่างกายดีขึ้น โดยเฉพาะส่วนของ ดวงตา ข้อต่อ ผิวหนัง เด่น ๆ ที่คนสนใจมากที่สุดคือ การช่วยบำรุงผิว โดยจะช่วยปกป้องไม่ให้เซลล์ผิวหนังถูกทำร้าย จนเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น รวมถึงยังช่วยให้ริ้วรอยตามวัยต่าง ๆ แลดูจางลง มีส่วนช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ดูอ่อนวัยอยู่เสมอ แค่นี้ก็ว้าวกันแล้ว หลายคนเมื่อรู้แบบนี้จึงทำการเปลี่ยนจากการทานอาหารเสริมเดิม ๆ ในกลุ่มแคโรทีนอยด์ มาเป็นการทานอาหารเสริม Astaxanthin แทน

Astaxanthin ที่มีปริมาณมากที่สุด

Osasuna Liposomal Astaxanthin 24mg

Astaxanthin 24 mg

ปริมาณ 60 เม็ด ทานได้ 60 วัน

ลักษณะอาหารเสริม Softgel

  • มีแอสตาแซนธินเข้มข้นสูงสุด
  • สารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลัง
  • แคปซูลไลโปโซมแอสตาแซนธินช่วยปกป้องเซลล์ของคุณจากการทำลายของอนุมูลอิสระที่เราเผชิญทุกวันจากมลภาวะ ความเครียด และอื่นๆ
  • การศึกษาพบว่าแอสตาแซนธินมีความสามารถในการทำให้เป็นกลางอนุมูลอิสระซึ่งแข็งแกร่งกว่า CoQ10 800 เท่า แรงกว่าวิตามินซี 6,000 เท่า และแข็งแกร่งกว่าวิตามินอี 550 เท่าในการต้านอนุมูลอิสระที่เกี่ยวข้อง
  • ส่งเสริมความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นของผิว
  • ต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ต้านการอักเสบ ผลดีต่อสุขภาพข้อต่อและยังสามารถมีบทบาทในสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด และช่วยให้ระบบป้องกันตามธรรมชาติของร่างกายทำงานได้ดีตามที่ควร
Line : @mamitisha

เพิ่มเติม Link

Website : https://www.tishaxlupin.com
Facebook : https://www.facebook.com/lupinxtisha
TikTok : https://www.tiktok.com/@tishaxlupin
Instagram : https://www.instagram.com/tishaxlupin/

Visits:4269

You might also enjoy: