สูตรสำเร็จในการทานวิตามินบำรุงผิว สำหรับคนที่อยากให้ผิวสวย บำรุงผิวแข็งแรง กระจ่างใส สู้แดด อาจเริ่มง่าย ๆ จากอาหารเสริม 3 ตัวนี้ โดย เมื่อทานควบคู่กันแล้วจะช่วยสนับสนุนในการบำรุงผิว ให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้น

การบำรุงที่ครบถ้วนเริ่มจาก Liposomal Glutathione เข้าบำรุงในส่วนของผิวหนัง ต่อด้วยเสริมเกราะป้องกันแสงแดดด้วย ISDIN PHOTO SUNISDIN ปิดท้ายด้วย การบำรุงจากภายในเพื่อให้อาหารเสริม 2 ตัวแรกทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย Bonbons Fur Mariendistelsamen ซึ่งอาหารเสริมแต่ละตัวมีรายละเอียดตามนี้

ตัวแรก Liposomal Glutathione

กลูต้าที่ใช้เทคโนโลยีระดับของนาโน ซึ่งช่วยทำให้อาหารเสริมไม่ถูกทำลายโดยกรดในกระเพาะอาหาร และเข้าไปถึงส่วนของลำไส้เล็ก เมื่ออาหารเสริมแตกตัวออกมาที่ลำไส จะซึมเข้าสู่กระแสเลือดอย่างรวดเร็ว โดยจะเป็นรูปแบบที่สามารถดูดซึมไปใช้ได้สูงสุด จึงทำให้ได้ผลลัพธ์ที่แตกต่างจากเทคโนโลยีแบบเดิม

รายละเอียดเพิ่มเติม Liposomal Glutathione

ตัวแรก ISDIN PHOTO SUNISDIN

อาหารเสริมแบบทาน โดยเป็นอาหารเสริมที่ช่วยส่งเสริมให้ผิวสามารถปกป้องการทำลายของแสงแดดได้ดีขึ้น หรือเรียกง่าย ๆ ว่า วิตามินสู้แดด และยังมีส่วนช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี มีส่วนผสมของ วิตามินหลายชนิดและสารประกอบแคโรทีน ซึ่งช่วยให้ผิวยืดหยุดและดูกระจ่างใส สู้แดด

รายละเอียดเพิ่มเติม ISDIN PHOTO SUNISDIN

ตัวที่สาม Bonbons Fur Mariendistelsamen

อาหารเสริมบำรุงตับที่ประกอบไปด้วย Milk Thistle, Tumaric, Seaweed Extract และ Dandelion ช่วยบำรุงตับ เมื่อตับมีสุขภาพดี การทานอาหารเสริมต่าง ๆ ที่บำรุงร่างกายเข้าไป ก็จะช่วยให้อาหารเสริมถูกนำไปใช้งานได้ดี และเห็นผลดียิ่งขึ้นไปด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม Bonbons Fur Mariendistelsamen

ส่วนใครที่อยากเสริมจาก 3 ตัวนี้ขึ้นไปอีกก็สามารถทานร่วมกับอาหารเสริมอื่น ๆ ได้เช่นกัน

ปรึกษา หรือ ขอคำแนะนำได้ที่ Line ID @mamitisha

เพิ่มเติม Link

Website : https://www.tishaxlupin.com
Facebook : https://www.facebook.com/lupinxtisha
TikTok : https://www.tiktok.com/@tishaxlupin
Instagram : https://www.instagram.com/tishaxlupin/

พูดคุย อัพเดตเรื่องวิตามิน

Visits:753

You might also enjoy: