อาหารเสริมช่วยในการเผาผลาญ ควบคุมน้ำหนักในช่วงเวลานอน NIGHT FATBURN อีกหนึ่งหนทางสู่การมีรูปร่างที่ดี แบบง่าย ๆ ไม่มีอะไรซับซ้อน เพียงแค่ทานก่อนนอนทุกคืน ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอันตราย แถมยังเป็นวีแกน 100% อีกด้วย คนที่ไม่ทานเนื้อสัตว์ก็สามารถทานได้

ส่วนประกอบที่สำคัญของอาหารเสริมที่เป็นพระเอกคือ Morosil หรือ ชื่อทางวิทยาศาสตร์คือ Citrus Sinensis (L) Osbeck ที่สกัดมาจากส้มเกลี้ยงอิตาลีที่ปลูกอยู่บริเวณภูเขาไฟ Mount Etna ซึ่งมีความสูง 3,200 เมตรจากระดับน้ำทะเล มีสภาพอากาศเย็น และดินที่อุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย และใช้เวลาโตกว่า 8 ปีถึงจะมีผลส้มอันทรงคุณค่าออกมา เนื้อส้มจะมีสีเข้มจนเกือบม่วงเนื่องจากมีสารแอนโทไซยานินเป็นจำนวนมากถึง 9 เท่าเมื่อเทียบกับส้มเกลี้ยงปกติ

อย่างที่เคยบอกไปในหลายบทความ ว่าอาหารเสริม อย่าดูแค่ส่วนผสม ที่มาของส่วนผสมนั้นมีความสำคัญมาก ในด้านของประสิทธิภาพในการออกฤทธิ์ โดยอาหารเสริม NIGHT FATBURN 1 แคปซูลจะมีสารสกัดจากส้มเกลี้ยงภูเขาไฟอิตาลีอยู่ 400mg ซึ่งมีส่วนช่วยสำคัญในเพิ่มการเผาผลาญ และการลดและขจัดไขมันในอัตราที่สูง เมื่อทานติดต่อกันจะเห็นผลได้รวดเร็วขึ้น

โดยผลการทดลอง พบว่า

ช่วยลดไขมันสะสมบริเวณหน้าท้องได้ 10.84%

ช่วยลดไขมันสะสมในร่างกายได้ 14.91%

ช่วยลดไขมันสะสมบริเวณเอวได้ 3.56%

นอกจากเผาผลาญไขมันแล้วยังช่วยส่งเสริมคุณภาพการนอนด้วย สารสกัดจากวาเลอเรียน ซึ่งเป็นดอกไม้ในยุโรปที่ส่งเสริมคุณภาพในการนอนหลับ

ถือเป็นทางออกอีกทางหนึ่ง สำหรับคนที่ไม่ค่อยออกกำลังกาย ทานเยอะเพราะอะไรก็อร่อยไปหมด เครียดจากงาน นอนไม่ค่อยหลับ โดยปกติแล้วการลดไขมันส่วนเกินสามารถทำได้โดย

  • ออกกำลังให้เพียงพอ
  • ทานอาหารให้น้อยลง งดของหวาน ของทานเล่น
  • นอนให้เพียงพอ ไม่เครียด

ก็รู้กันอยู่แล้วใช่ไหม ไม่เห็นต้องมาบอกกันเลย แต่ปัญหาคือ ไม่ใช่ไม่รู้ แต่ปัญหาคือ ทำไม่ได้ ถ้างั้นคงต้องใช้ตัวช่วยแล้วหล่ะ

สอบถามเพิ่มเติม/สั่งซื้อได้ที่

Line : @mamitisha

สอบถามเพิ่มเติม / สั่งซื้อได้ที่

Line : @mamitisha

เพิ่มเติม Link

Website : https://www.tishaxlupin.com
Facebook : https://www.facebook.com/lupinxtisha
TikTok : https://www.tiktok.com/@tishaxlupin
Instagram : https://www.instagram.com/tishaxlupin/

Visits:1858

You might also enjoy: