ร้าน Bakery ที่ฮ่องกงนั้นมีมากมาย แต่มีร้าน Bakery อยู่ร้านหนึ่ง บินตรงมาจาก New York มาเปิดสาขาที่ฮ่องกง คือ ร้าน Dang Wen Li by Dominique Ansel

Dominique Ansel Bakery เป็น ร้านขนมหวานชื่อดังจาก New York จุดเด่นของขนมร้านนี้คือ รูปลักษณ์ที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ที่เด่นดัง ก็จะเป็น นมสดในแก้วคุกกี้ช็อกโกแลตชิพส์ โดนัทที่ทำจากแป้งครัวซองต์ (Chaussons) ไส้ไอศกรีมวานิลลา ซึ่งหากใครที่ชอบขนมหวาน ที่มีรสหวานเจี๊ยบต้องไม่พลาดร้านนี้เลย

เครื่องดื่มของร้านนี้ก็มีให้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชา หรือ เครื่องดื่มอื่น ๆ เช่น ช้อคโกแลต

และที่โดดเด่นไม่แพ้ขนมคือการจัดร้านของที่นี่เรียกได้หว่าเหมาะอย่างยิ่งในการถ่ายรูปอัพลงโซเชียลเป็นอย่างมาก

โดยปกติแล้วเมนูของที่ร้านจะเป็นแบบนี้

และเมนูที่ถือว่าเป็นเมนูเด่นของที่ร้านนี้คือ Marshmallo ย่างไฟ แบบสด ๆ เรียกได้ว่าเป็นจุดขายอีกอย่างหนึ่งเลยทีเดียว โดย Marshmallo ย่างไฟแบบนี้จะได้รสชาติที่หอม กลมกล่ม อร่อยแบบคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

นอกจาก นมในถ้วยคุ้กกี้ และ marshmallo ย่างไฟ ยังมีเมนูแปลก ๆ อีกมากมาย ที่อร่อยควรซื้อกลับไปทานคือ ครัวซองต์ ทิช่าเองซื้อครัวซองต์กลับมาที่เมืองไทย สามารถแช่ตู้เย็นแล้วทานได้อีกหลายสัปดาห์เลยทีเดียว

ขนมปังที่วางขายก็จะเป็นแบบนี้

เสร็จแล้วก็ถ่ายรูประหว่างรอขนมมาเสริฟ

ใครสนใจมาลอง หรือ ตั้งใจมาทานให้รีบมาด่วนเลยนะคะ เพราะร้านนี้ประกาศจะปิดทุกสาขาในสิ้นเดือนนี้ (31 มกราคม 2567) เมนูที่ชวนให้คิดถึงร้าน Dang Wen Li by Dominique Ansel หวังหว่าจะได้พบกันใหม่ในไม่ช้า (ใครจะไปให้ไปที่สาขา Queen Road Central Hong Kong นะคะ)

ใครสนใจสามารถไปได้ตาม Google map นี้ได้เลย

เพิ่มเติม Link

Website : https://www.tishaxlupin.com
Facebook : https://www.facebook.com/lupinxtisha
TikTok : https://www.tiktok.com/@tishaxlupin
Instagram : https://www.instagram.com/tishaxlupin/

Visits:737

You might also enjoy: