ช่วงหน้าหนาวปลายเดือนธันวาคมนี้ ใคร ๆ ก็อยากไปฮ่องกง และจุดหมายหนึ่งที่คนไปเที่ยวฮ่องกงช่วงนี้คงมีแผนไปที่ AIA Carnival ที่อยู่ข้าง ๆ ตึก IFC ใกล้ ๆ กับท่าเรือเฟอรี่ระหว่าง Central ไป Tsim Sha Tsui สำคัญคือในงานนี้มี World Circus อยู่ด้วย

ในส่วนของ Carnival ที่มีเครื่องเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชิงช้าหมุน ซึ่งแบ่งออกเป็นของผู้ใหญ่ และของเด็กที่ส่วนสูงไม่เกิน 140 เซ็นติเมตร ซึ่งโดนใจมาก เพราะเล่นได้ทุกวัย หากมีเด็กที่ต้องการความสนุกตื่นเต้น ก็ไม่ต้องเศร้าที่ส่วนสูงไม่ถึง 140 เซ็นติเมตร

นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นและกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย โดยการเล่นเครื่องเล่น หรือ กิจกรรมต่าง ๆ จะต้องแลกสิ่งที่เรียกว่า Token ถ้าใครเป็นสายชอบเล่นแบบนี้ แนะนำซื้อตั้งแต่ตอนซื้อบัตรเข้างานมาเลยจะคุ้มมากกว่า โดยเครื่องเล่นจะมีมากมาย เก็บภาพมานิดหน่อย

นอกจากในส่วนของ Carnival แล้ว ส่วนที่ไม่ควรพลาดอย่างแรงคือ โซนของ Circus โดยจะต้องซื้อตั๋วแยกออกมาจากส่วนของ Carnival ข้างในจะมีโชว์มากมายใช้เวลาประมาณ 90 นาที เก็บภาพในส่วนของ Circus มาให้ชมกัน

ในส่วนของการแสดงด้านในจะเป็นภาษาอังกฤษ เหมาะสำหรับไปดูกันเป็นครอบครัว เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี สำหรับใครที่ชอบ Circus ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

เพิ่มเติม Link

Website : https://www.tishaxlupin.com
Facebook : https://www.facebook.com/lupinxtisha
TikTok : https://www.tiktok.com/@tishaxlupin
Instagram : https://www.instagram.com/tishaxlupin/

Visits:1377

You might also enjoy: