ธิษชา เผ่าสวัสดิ์ Tisha Phaosawasdi

สวัสดีวันหยุดช่วงปิดเทอมนี้ ตรงกับช่วงสงกรานต์พอดี มี๊ได้หากิจกรรมทำร่วมกับพี่แปง เมื่อนึกย้อนวัยไปสมัยเด็กๆ ต้องมีแม่ๆหลายคนที่ชื่นชอบหรือได้ทำกิจกรรมนี้ นั้นคือ ถ่ายตู้สติกเกอร์ ในยุคนั้นไม่มีใครที่ไม่เคยถ่ายตู้สติกเกอร์แน่นอน เป็นกิจกรรมที่ฮิตมาก และเราต้องถ่ายใหม่ เมื่อมีกรอบรูปแบบใหม่ออกมา

ครั้งนี้เราพากันมาย้อนวัยกันที่ Siam Square แหล่งของวัยรุ่นหลายยุคหลายสมัย เรามากันที่ สยามสแควร์ซอย 11 จะพบหน้าร้านน่ารักๆที่ทำให้เราเหมือนย้อนยุคไปสมัยเด็กๆอีกครั้ง ที่ร้านมีของน่ารักมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสมุด เครื่องเขียน สติกเกอร์ เคสโทรศัพท์มือถือ และรวมไปถึงเสื้อผ้า เครื่องประดับมากมาย

ด้านล่างชั้น 1 เป็นโซนของกระจุกกระจิก เครื่องเขียน สติกเกอร์ เสื้อผ้า ยอมรับว่าถ้าเป็นสมัยเด็กๆเราคงหมดตัวแน่ๆ เมื่อเข้ามาภายในร้าน เพราะทุกอย่างน่ารักมาก

และเมื่อขึ้นไปชั้น 2 เราจะพบกับตู้สติกเกอร์ ก่อนที่เราจะขึ้นมาชั้น 2 เพื่อจะถ่ายรูป ต้องทำการซื้อบัตรที่เคาท์เตอร์ชั้น 1

ราคา 200 บาท

เมื่อได้สติกเกอร์มาแล้ว ที่ร้านมีจุดบริการให้ใช้กรรไกร ถุง สำหรับแยกสติกเกอร์กันกับเพื่อนๆได้ด้วย ทำให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น และนอกจากนั้นแล้วที่ร้านยังสามารถนำสติกเกอร์มาทำเข็มกลัดได้อีกด้วย พี่แปงได้เข็มกลัดสติกเกอร์ไว้แปะกระเป๋านักเรียนได้ด้วย

เรื่อง : ธิษชา เผ่าสวัสดิ์ / Tisha Phaosawasdi

ภาพ : ทีมงาน Tishaworld

Visits:3929

You might also enjoy: