จุดเริ่มต้นของการทำคอนเทนท์วิตามินมาตลอดเกือบ 20 ปี จากที่ผ่านมามีหลายคนที่ทราบ และหลายๆคนที่ยังไม่ทราบ จากการเริ่มต้นของผู้หญิงคนหนึ่งที่อยากสวย แต่กลัวเข็ม ทำให้ก้าวเดินตามหาวิตามินตามร้านขายยาข้างรพ.ย่านวังหลัง จากการหาความรู้จากเว็บบอร์ดศัลยกรรมชื่อดังที่เล่าพี่ๆสาวสองมาลงเรื่องวิตามิน
ในยุคสมัยนั้น เรื่องวิตามิน อาหารเสริมต้องยกให้เหล่าพี่ๆ สาวสอง ที่รอบเรื่องความสวยอย่างแท้จริง จนจุดประกายให้ตั้งใจมาศึกษาเรื่องวิตามินมาเรื่อยๆ ทดลองทุกแบบที่เค้าบอกในเว็บบอร์ด จนเกิดความคิดว่า มันมีมากกว่านี้ไหม

จนกระทั้งลองSearch เป็นภาษาอังกฤษ ทำให้เจอวิตามินบำรุงผิวอีกมากมาย ที่มาจากหลายประเทศ แต่ติดอย่างเดียวในยุคนั้นการขนส่งไม่ได้ดีมาก ถ้าเทียบเท่ากับตอนนี้ ทำให้ต้องไปเสียภาษี บางตัวสั่งซื้อมาของก็ไม่ถึง บางตัวก็โดนยึดเพราะเป็นสารต้องห้ามในประเทศไทย

จากประสบการณ์ต่างๆทำให้ชอบศึกษาและทดลองทานวิตามินมาเรื่อยๆ จนเจอสูตรที่เหมาะกับตัวเอง จึงเกิดไอเดียทำคอนเทนท์เล่นๆ ในช่วงนั้น Social media ที่มาแรงมากๆ อย่าง Socialcam ก็ทำให้เราตัดสินใจ ลองลงคลิปสั้นแค่15วิ
และเริ่มพูดคุยเรื่องดูแลผิว ดูแลสุขภาพ

Milk Thistle กับ Lycopene สองวิตามินแรกที่เอามารีวิว ทำให้ทุกๆคนรู้จักมากยิ่งขึ้น ในตอนนั้น รู้สึกดีใจมาก เพราะการแขร์ประสบการณ์ของทิช่า ทำให้ทุกๆคนได้รู้จักทิช่ามากยิ่งขึ้น

หลังจากนั้นไม่นาน ทิช่าก็เดินทางมาต่างประเทศเอง เผื่อมาดูวิตามินเพราะอยากซื้อด้วยตัวเอง จึงเกิดการรับฝากหิ้วจากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่ติดตามกันมานาน ตอนนั้นสนุกมาก เพราะการที่เราได้มีโอกาสคุยกับ SE ของแบรนด์จริงๆ ได้ลองวิตามินที่ออกใหม่ ทั้งๆที่ไม่มีขายในไทย ทำให้ทิช่าได้มาอัพเดทให้ทุกๆคนฟัง เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆเลยค่ะ

และตอนนี้เว็บไซด์นี้จะเป็นพื้นที่เล็กๆที่รวบรวมวิตามิน อาหารเสริม ที่ช่วยดูแลทั้งด้านสุขภาพและความสวยความงาม เพื่อแบ่งปันข้อมูลต่างๆ สร้างเป็นชุมชนเล็กๆของคนที่อยากดูแลตัวเอง

เว็บไซด์ TishaxLupin จะจัดหมวดหมู่วิตามินต่าง ๆ รวมถึงให้ทุกๆคนได้มาแชร์ประสบการณ์การทานวิตามินที่ตัวเองเคยทานฝากติดตามเว็บไซด์นี้ด้วยนะคะ

ปรึกษา หรือ ขอคำแนะนำได้ที่ Line ID @mamitisha

เพิ่มเติม Link

Website : https://www.tishaxlupin.com
Facebook : https://www.facebook.com/lupinxtisha
TikTok : https://www.tiktok.com/@tishaxlupin
Instagram : https://www.instagram.com/tishaxlupin/

พูดคุย อัพเดตเรื่องวิตามิน

Visits:929

You might also enjoy: