เช่ามอเตอร์ไซค์ อีกทางเลือกในการท่องเที่ยว หลายคนมาเที่ยวเชียงใหม่ ต้องการเช่ารถมอเตอร์ไซค์ เชียงใหม่ แล้วอยากเช่ารถขี่เล่นในเมือง หรือไปเที่ยวใกล้ ๆ คราวนี้ค้นหาจากทั้ง Facebook หรือ Google มีร้านให้เลือกมากมาย แล้วร้านไหนล่ะ เช่าดีและที่สำคัญคือไม่โกงเรา

แอดมินได้รวบรวมร้าน เช่ามอเตอร์ไซค์ ที่เชียงใหม่ มาให้เลือกกัน ใกล้ที่ไหน ก็ไปที่นั่น แต่ละร้านก็มีข้อดีต่างกัน ทั้งราคา ทั้งรุ่นของมอเตอร์ไซค์ให้เลือกมากมาย จะมีที่ไหนบ้างไปดูกัน

 • ร้านเช่ามอเตอร์ไซค์เชียงใหม่
เช่ามอเตอร์ไซค์

ร้านเช่ามอเตอร์ไซค์ที่เปิดตั้งแต่ปี 2559 มีมอเตอร์ไซค์ให้เช่าหลายรุ่นในราคาที่ไม่แพง จุดเด่นคือ รถมีคุณภาพทุกคัน พร้อมบริการส่งถึงที่ไม่ต้องเสียเวลามารับรถเอง

โดยจะมีให้เช่าทั้งแบบ รายวัน รายสัปดาห์ และ รายเดือน

โดยเหมาะสำหรับเช่ามอเตอร์ไซค์ เที่ยวเชียงใหม่
เช่ารถมอเตอร์ไซค์ เริ่มต้นที่วันละ 280 บาท สำหรับการท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในเมืองและนอกเมือง ไม่ว่าจะเที่ยววัด ร้านกาแฟต่างๆ หรือขี่ขึ้นดอย สัมผัสบรรยากาศสุดฟิน คุ้มค่า และได้ฟิลถึงความเป็นธรรมชาติสุดๆ

หรือเช่ามอเตอร์ไซค์ ทำธุระในเชียงใหม่
เช่ามอเตอร์ไซค์ใช้ทำงานหรือทำธุระ ทั้งในเมืองและนอกเมือง ในจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อความคล่องตัว ง่าย รวดเร็ว และสะดวก ไม่ต้องเจอกับปัญหารถติด ในช่วงเวลาที่ต้องเร่งรีบ สามารถช่วยทำให้ถึงที่หมายได้เร็วยิ่งขึ้น และหาที่จอดรถได้ง่ายกว่า

หรือเช่ามอเตอร์ไซค์แบบรายเดือน
ราคาพิเศษ!! สำหรับนักศึกษาเท่านั้น เช่ามอเตอร์ไซค์แบบรายเดือน เพียงแสดงบัตรนักศึกษา ลดทันที 200 บาททุกรุ่น หรือจะเช่าใช้ขี่ไปทำงานแบบรายเดือนสำหรับบุคคลทั่วไป พิเศษ!! แถมบริการรับและส่งให้ฟรีในตัวเมือง

Line ID @motorrental / Facebook : https://www.facebook.com/chiangmaibikerental

 • ร้านรถเช่าเชียงใหม่ หลังมช.

ร้านบริการรถเช่าเชียงใหม่ รถมอเตอร์ไซต์/รถยนต์ นัดรับได้ ค่าบริการรับ-ส่งคิดตามระยะทาง จุดเด่นคือราคาเริ่มที่ 200 บาท มีทั้งแบบรายวัน / รายเดือน เหมาะสำหรับคนที่อยู่โซนแถว ๆ หลังมช. / หน้ามช. / นิมมาน / สวนดอก / สนามบิน / สถานีรถไฟ / ในเมือง ค่าบริการรับ-ส่ง คิดตามระยะทาง

เช่ามอเตอร์ไซค์

โทร. 063-5299242 / 082-0120544

Line : https://line.me/ti/p/@xxi7202o

 • ร้าน S.K.Service Motorcycle For Rent
เช่ามอเตอร์ไซค์

บริการให้เช่ามอเตอร์ไซค์ ในจังหวัดเชียงใหม่ เริ่มต้นตั้งแต่ 250-500บาท ต่อวัน เปิดบริการทุกวันไม่มีวันหยุด หน้าร้านเปิดตั้งแต่ 06.00-23.30 น. รถของเราทุกคันได้รับการดูแลจากช่างผู้ช านาญของที่ร้านเองก่อนให้ลูกค้าเช่า ดังนั้นจึงปลอดภัยและมีสภาพพร้อมใช้ตลอดเวลา ต้อนรับทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ อีกทั้งมีบริการรับ-ส่งเวลา 08.30-18.30 น.

โดยการรับ/ส่ง รถมอเตอร์ไซต์

 • สนามบิน 🛩 มีคาบริการ 50 ฿
 • สถานีรถไฟ 🚂 ฟรี
 • สถานีขนส่งอาเขต 🚌 มารับเองหน้าร้านได้เลย หน้าร้านเปิด 06.00น.-23.30 น.

โทร 098-753-2665, 089-558-0007

 • คาเมะ เช่ามอเตอร์ไซค์เชียงใหม่

ใครอยากได้มอเตอร์ไซค์สวย ๆ ขี่ได้ ถ่ายรูปสวยกว่าเวสป้า แลมเบรตต้า ถ่ายรูปสวยกว่าใคร เช่น Honda CT125 สายลุยป่า ขึ้นเขา Honda Super Cub สายชิล วินเทจ และอีกหลายรุ่นพร้อมให้บริการ

โทร. 0833223607, 0626289962 เปิดบริการ 08.00-22.00

เช่ามอเตอร์ไซค์
 • ETRAN เช่ามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

หลายคนคงได้ยินชื่อนี้มา เชียงใหม่ก็มีเหมือนกัน โดยค่าเช่าเริ่มที่ 150 บาท ต่อวัน โดยมี 3 Package ให้เลือก

ขับได้ทั้งวันไม่ต้องเสียค่าน้ำมันและค่าบำรุงรักษาอื่นๆ
เลือก Package ที่ใช่ ในแบบที่เป็นคุณ

 • 𝗣𝗮𝗰𝗸𝗮𝗴𝗲 𝗔 เช่า 150 บาท/วัน
  มาพร้อมแบตเตอรี่ 1 ลูก ทำระยะทาง 125 กม
 • 𝗣𝗮𝗰𝗸𝗮𝗴𝗲 𝗕 เช่า 170 บาท/วัน
  มาพร้อมแบตเตอรี่ 2 ลูก ทำระยะทาง 250 กม
 • 𝗣𝗮𝗰𝗸𝗮𝗴𝗲 𝗖 เช่า 200 บาท/วัน
  มาพร้อมแบตเตอรี่ 2 ลูก พร้อมสายชาร์จไฟ ทำระยะทาง 250 กม

จัดเต็มทุกสมรรถนะ ไม่ต๊ะต่อนยอนแน่นอน มาพร้อมความเร็วสูงสุด 120 กิโลเมตร/ชั่วโมง สุดชิลล์ บิดขึ้นดอย ขับขึ้นทางชัน สบายๆ ขับคล่องตัวในทุกสภาพถนน

LINE Official : @etran


รวบรวมมาพอเป็นน้ำจิ้ม หอมปากหอมคอ แนะนำว่า มอเตอร์ไซค์ที่เชียงใหม่ ได้รับความนิยมอย่างมาก ถ้าจะมาในช่วงวันหยุด หรือช่วงเทศกาล มอเตอร์ไซค์อาจจะหมดได้ แอดมินแนะนำให้จองไว้ล่วงหน้าจะดีกว่ามาก

นอกจากมอเตอร์ไซค์แล้ว ถ้าใครอยากชิว ๆ สบาย ๆ ก็สามารถเลือกจักรยานไฟฟ้า ซึ่งก็เป็นอีกทางเลือกในการขี่เที่ยวเล่นในตัวเมืองเชียงใหม่ จอดง่าย คล่องตัว และมีค่าเช่าที่ถูกกว่ามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

หยุดยาวนี้จะไปเที่ยวไหนกัน อย่าลืมเก็บภาพสวย ๆ มาฝากกันนะครับ

Website : https://www.tishaxlupin.com

Visits:2568

You might also enjoy:

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments