หน้าหนาวแบบนี้ เวลาไปเที่ยวที่ไหน ก็อยากจะมีรูปสวย ๆ แบบว่ามีธีมเป็นเทศกาล แล้วอยากมีฟีลลิ่งแบบมีหิมะโปรยปราย มีสถานที่หนึ่งในฮ่องกง จัดหิมะเทียม (ฟองสีขาว) พ่นออกมาเป็นเวลายาวนาน 15 นาที ที่สำคัญคืองานนี้ ฟรี!!!

นั่นคือที่ Lee Tung Avenue โดยที่นี่ปกติแล้วจะเป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่คนมาเดินเล่น ลักษณะของสถานที่ที่มีต้นไม้เรียงรายอยู่เป็นแนวยาวตลอดโครงการ และปูพื้นลาดด้วยหิน เหมาะสำหรับนั่งเล่นชิว ๆ คาเฟ่และร้านในย่านนี้จะเป็นร้านค้าทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟชื่อดัง Omotesando Koffee เป็นต้น โดยโครงการ Lee Tung Avenue ตั้งอยู่ใจกลางย่านหว่านไจ๋

และพิเศษ ใจกลางของ Lee Tung Avenue จะมีการพ่นหิมะเทียม เหมาะสำหรับถ่ายรูป ถือเป็นอีกสถานที่ยอดฮิตของคนฮ่องกงในช่วงเวลาเทศกาลนี้เลยทีเดียว ถึงคนจะเยอะแต่ก็สามารถเก็บรูปสวย ๆ ได้ไม่ยาก

การเดินทาง สามารถเดินทางได้โดยรถประจำทาง รถราง และ รถไฟฟ้า การเดินทางที่สะดวกที่สุดจะเป็นรถราง เพราะสถานีของรถรางจะจอดอยู่ใกล้ทางเข้าของ Lee Tung Avenue ที่สุด ถัดมาคือ การเดินทางโดยรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีฟ้า โดยจะมีทางออกอยู่ตรงใจกลางของ Lee Tung Avenue (แต่จะเดินไกลจากจุดลงรถไฟฟ้านิดนึง)

Showtime : วันนี้ ถึง 1 มกราคม 2024, วันละ 3 รอบ 19:00, 20:00, 21:00 แต่ละรอบใช้เวลาประมาณ 15 นาที

Location : Lee Tung Avenue 200 Queen’s Road East, Wan ChaiWan ChaiHong Kong

ปรึกษา หรือ ขอคำแนะนำได้ที่ Line ID @mamitisha

เพิ่มเติม Link

Website : https://www.tishaxlupin.com
Facebook : https://www.facebook.com/lupinxtisha
TikTok : https://www.tiktok.com/@tishaxlupin
Instagram : https://www.instagram.com/tishaxlupin/

พูดคุย อัพเดตเรื่องวิตามิน

Visits:502

You might also enjoy: