ร้านไอศครีมชื่อดัง Häagen-Dazs หลายคนก็นึกถึงการเข้าไปนั่งทานไอศครีม แต่ที่เซี่ยงไฮ้ Xintandi ก็มีร้านไอศครีม Haagen-Dazs ที่ไม่ได้มีขายแค่ไอศครีม ยังมีเมนูสุดน่ารักชวนฟินนั่นคือ High Tea ที่มาพร้อมขนมอร่อยและชาร้อน ๆ ยิ่งได้ทานช่วงอากาศเย็น ๆ แล้วล่ะก็ มีความฟินอย่างแรง

Häagen-Dazs โดดเด่นเรื่องไอศครีม วานิลลา และ ช๊อกโกแลตเบลเยียม ด้วยความที่ไอศครีมของร้านนี้มีความเข้มข้น และหอมหวานกำลังดี ในส่วนของเมนู High Tea ที่มาพร้อมชุดน้ำชา และขนมที่วางเรียงบนจาน 3 ชั้น

โดยชั้นหมดสุด จะเป็นขนมเย็น คือขนมปัง Cookie Dough Chips และวางด้วยไอศครีม Haagen-Dazs รสชาติต่าง ๆ ตามแล้วแต่ธีมของปีนั้น ๆ ซึ่งบอกได้ว่า เข้ากับชาร้อนอย่างไม่น่าเชื่อ

ชั้นกลาง เป็นขนมหวาน เบเกอรี่ และที่เด็ดคือ มาการองไส้ไอศครีม Häagen-Dazs เนื้อนุ่ม ๆ และบราวนี่เนื้อหนึบ ๆ แบบฉบับพิเศษหาไม่ได้จากที่ไหน

และปิดท้ายด้วยชั้นล่างสุด คือ ผลไม้สด นำด้วยกีวี สตอเบอรี่ และ เมล่อน เย็น ๆ ฉ่ำ ๆ เรียกว่าฟินกันไปเลย ทานไปฟินไป ถ่ายรูปไป ให้ห้าดาว

ในเซ็ทจะมาพร้อมกับชาร้อน ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะรับชาร้อนแบบไหน มีให้ในเซ็ท 1 กา

การเดินทางมาที่ร้าน Häagen-Dazs Xintiandi ไม่ยากเลย เพียงแค่นั่งรถไฟฟ้าสาย 10 (สายสีม่วงอ่อน) มาลงที่ Xintiandi ออกประตู 6 เดินตามถนน Madang ไปทาง New World ก็จะเจอร้านได้ไม่ยาก

หลังจากทาน High Tea แล้ว ถ้ายังมีเวลาก็สามารถเดินเล่นถ่ายรูปและชมบรรยากาศยามค่ำคืนของ Xintiandi ได้นะคะ บอกได้เลยว่าต่างจากช่วงเวลากลางวันพอสมควรเลยค่ะ

เพิ่มเติม Link

Website : https://www.tishaxlupin.com
Facebook : https://www.facebook.com/lupinxtisha
TikTok : https://www.tiktok.com/@tishaxlupin
Instagram : https://www.instagram.com/tishaxlupin/

Visits:2676

You might also enjoy: