Grapeseed หรือ เมล็ดองุ่น จัดว่าเป็นวัตถุดิบในการทำอาหารเสริมที่มีคุณค่า มีประโยชน์มากมายต่อสุขภาพและความงามของร่างกาย ไม่เพียงแต่เป็นอาหารและเครื่องดื่มที่นิยมบริโภคกันเท่านั้น แต่ยังมีการนำเอาเมล็ดองุ่นไปใช้ประโยชน์ในรูปแบบของสารสกัดและสมุนไพรมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยเฉพาะสารสำคัญที่พบในเมล็ดองุ่น คือ “โอลิโกเมอริก โปรแอนโธไซยานิดินส์” หรือ OPCs ที่เป็นสารในกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมาก

OPCs สามารถปกป้องเซลล์ต่างๆ ในร่างกายจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี โดยมีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า และสูงกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า จึงไม่น่าแปลกใจที่ OPCs ในเมล็ดองุ่นจะได้รับความสนใจและได้รับการนำไปใช้ประโยชน์มากขึ้นเรื่อย ๆ

OPCs ในเมล็ดองุ่นมีคุณประโยชน์ทางการแพทย์และสุขภาพที่หลากหลาย อาทิ

  • ช่วยป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด
  • ปรับปรุงสุขภาพดวงตา
  • ลดอาการภูมิแพ้
  • ป้องกันโรคสมองเสื่อม
  • ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใสและลดความเสื่อมสภาพของผิว
  • ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องกับการสร้างเม็ดสีเมลานิน
  • ช่วยลดรอยดำ จุดด่างดำ
  • ส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง
  • ช่วยให้ผิวพรรณดูเต่งตึง กระชับ และลดริ้วรอยก่อนวัย

นอกจากนี้ OPCs ยังมีคุณสมบัติในการช่วยรักษาความผิดปกติของเส้นเลือดขอดและเส้นเลือดฝอยแตกได้เป็นอย่างดี โดยเข้าไปช่วยป้องกันการเสื่อมสลายของคอลลาเจนบริเวณผนังหลอดเลือด ทำให้ผนังหลอดเลือดมีความแข็งแรง ไม่แตกเปราะง่าย และส่งผลให้มีการไหลเวียนเลือดที่ดีขึ้น ลดการอุดตันของหลอดเลือด โดยเฉพาะหลอดเลือดดำ

จากประโยชน์มากมายที่กล่าวมา จะเห็นได้ว่า Grapeseed เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่คุ้มค่าสำหรับการซื้อมาทานเป็นอาหารเสริมเพิ่มเติม เพื่อการดูแลสุขภาพและความงามของตัวเอง โดยสามารถปกป้องและบำรุงร่างกายจากการถูกทำลายของอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยป้องกันโรคร้ายแรงหลายชนิด รวมถึงฟื้นฟูผิวพรรณให้ดูสดใสและชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

สำหรับสาวๆ ยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพและความงามเป็นอันดับต้นๆ การเริ่มต้นรับประทานสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่มีความเข้มข้นของ OPC ในปริมาณที่เหมาะสม (ประมาณ 300mg ต่อวัน) จึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูงในการดูแลตัวเอง และมีส่วนช่วยในเรื่องปัญหาด้านสุขภาพและผิวพรรณที่อาจเกิดขึ้น ผลลัพธ์คือ ช่วยส่งผลต่อความมั่นใจในตัวเอง และสร้างภาพลักษณ์ให้ดีขึ้นอีกด้วย

ดังนั้น จึงถือเป็นไอเท็มที่ “พลาดไม่ได้” สำหรับสาวๆ ยุคใหม่ที่ต้องการดูแลสุขภาพและความงามของตนเองอย่างมีประสิทธิภาพ ลองมาเริ่มต้นรับประทานสารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Greapseed) เพื่อประโยชน์มากมายที่จะเปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิตและความมั่นใจในตัวเองให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด!

เกรปซีดของ Nature’s Bounty 1 กระปุกมี 300 เม็ด ทานครั้งละ 3 เม็ด จะได้ปริมาณเกรปซีด 300mg ต่อวัน เพียงพอสำหรับต่อสู้กับริ้วรอย และมีส่วนช่วยในเรื่องของเส้นเลือดขอด เม็ดเล็กทานง่าย ที่สำคัญคือ ประสิทธิภาพสูงและคุ้มค่า เนื่องจาก 1 ขวด สามารถทานได้ยาวนานถึง 3 เดือน !! คุ้มสุด ๆ ไปเลย สำหรับใครที่สนใจเกรปซีดของ Nature’s Bounty สามารถทักไลน์ที่ปุ่มมุมล่างขวาเพื่อสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ

เพิ่มเติม Link

Website : https://www.tishaxlupin.com
Facebook : https://www.facebook.com/lupinxtisha
TikTok : https://www.tiktok.com/@tishaxlupin
Instagram : https://www.instagram.com/tishaxlupin/

Visits:1693